Khoa XHH-CTXH-ĐNA
Báo cáo chuyên đề Văn hóa và ngôn ngữ Indonesia với chủ đề: “Thực trạng kinh doanh và văn hóa kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới tại Indonesia”
Chiều ngày 09/08/2022, tại phòng 704, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á (XHH-CTXH-ĐNA) và Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia, Trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề mang tên “Thực trạng kinh doanh và văn hóa kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới tại Indonesia”.
Hai diễn giả đến từ trường Đại học Surabaya, Indonesia là Giáo sư Dr. Y. Werner R. Murhadi và Thạc sĩ Adhi Tedjakusuma.
Về phía lãnh đạo khoa có sự hiện diện của: ThS Lâm Thị Ánh Quyên – Phó trưởng khoa XHH-CTXH-ĐNA; Tiến sĩ Ngô Bích Thu – Trưởng bộ môn Đông Nam Á học trường Đại học Mở TP.HCM; Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Giảng viên khoa XHH-CTXH-ĐNA, cố vấn chuyên môn CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia và Thầy Nguyễn Văn Lùng – Trợ lí sinh viên khoa XHH-CTXH-ĐNA.

Tiến sĩ Ngô Bích Thu – Trưởng bộ môn Đông Nam Á học trường Đại học Mở TP.HCM
Mở đầu cho buổi báo cáo chuyên đề là tiết mục “múa Pasambahan” đến từ các thành viên trong Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia thuộc trường ĐH Mở TP.HCM.
Với mục đích cung cấp những thông tin bổ ích về kiến thức văn hóa kinh doanh tại Indonesia đặc biệt là trong thời kỳ bình thường mới cùng với đó là những thông tin về chương trình học bổng Thạc sĩ tại trường Đại học Surabaya – Indonesia nhằm giúp cho các bạn sinh viên yêu thích đất nước Indonesia có thể chủ động hơn trong việc học tập, nghiên cứu đồng thời trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
Hai diễn giả của Chương trình:
Cuối Chương trình, Trường Đại học Mở TP.HCM và CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Indonesia trao tặng những bó hoa và kỷ niệm chương đến hai diễn giả.
Thiên Ân.