Tin Tức
Trường Đại học Mở Tp.HCM chúc mừng kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2024)
Sáng ngày 06/12/2024, tại Phòng 704, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2024).
Tham dự chương trình có TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường; ThS. Phan Hải Đăng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường cùng các viên chức và Hội viên.
Hiện nay, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Mở TP.HCM có 17 hội viên, bao gồm cả những đồng chí đã nghỉ hưu và những đồng chí đang tích cực tham gia các hoạt động của Trường. Với định hướng từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội Cựu chiến binh của trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác mở rộng hội viên thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức chuyến đi về nguồn và kết nạp thêm lực lượng mới, góp phần duy trì và phát triển Hội ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn tất cả đồng chí đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Nhà trường. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận sự đóng góp của Hội trong các hoạt động, hy vọng rằng trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, làm việc một cách chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao, cũng như tiếp tục cống hiến làm tấm gương cho thế hệ sau.
“Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho người trẻ được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng lực lượng tiên phong, đổi mới và nêu gương trong mọi hoạt động của Trường.” – TS. Đỗ Sa Kỳ nhấn mạnh.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo, ThS. Phan Hải Đăng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường cam kết sẽ tiếp tục dẫn dắt Hội phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng phấn đấu và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.
Bài viết: Mỹ Hằng
Hình ảnh: Khánh Hà