Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Câu lạc bộ Khoa Kế Toán – Kiểm Toán A&A

  • GIỚI THIỆU
  1. Tên gọi:

– Tên đầy đủ: Câu lac bộ Khoa Kế Toán – Kiểm Toán A&A

– Tên thường gọi: CLB A&A

  1. Đơn vị trực thuộc: Đoàn – Hội Khoa Kế Toán – Kiểm Toán
  2. Lĩnh vực hoạt động: Học thuật
  3. Thành viên CLB – Đội – Nhóm: 84 Thành viên

– Chủ nhiệm: ThS.ACCA Phạm Minh Vương

– Phó chủ nhiệm: Nguyễn Huỳnh Thị Thảo Nguyên

– Danh sách thành viên trong CLB – Đội – Nhóm: https://bitly.com.vn/dybq55

  1. Mục đích thành lập:

– Xây dựng môi trường để sinh viên có thể học hỏi những kiến thức chuyên ngành hay bên cạnh đó giúp sung thêm các kiến thức thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị – xã hội và thực hành những kỹ năng cần thiết của Kiểm toán – Kế toán một cách tự nhiên và hào hứng.

– Đặc biệt chú trọng tới nhu cầu cập nhật từ vựng Tiếng anh chuyên ngành của các thành viên.

– Tạo dựng 1 sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút sinh viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên. Đồng thời giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, công tác và cuộc sống.

  • THÔNG TIN
  1. Địa điểm sinh hoạt: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  2. Bộ nhận diện thương hiệu:

– Logo:

– Trang phục:

– Slogan: Không có

  1. Thông tin liên hệ:

– Link Fanpage:  https://www.facebook.com/ketoankiemtoanclub/?ref=pages_you_manage

– Mail:  aaclub.ou@gmail.com

III. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CLB – ĐỘI – NHÓM:

1. Giao lưu giữa các thành viên trong CLB

2. Buổi gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm của anh/ chị

Trong buổI gặp mặt, các bạn đã được nghe những chia sẻ, kinh nghiệm về quá trình viết CV, kỹ năng cần có trong các buổi phỏng vấn, kinh nghiệm học các môn chuyên ngành, những thông tin về các công ty Kế Toán Kiểm Toán lớn tại Việt Nam và kiến thức thực tế khi làm Kế Toán Kiểm Toán. 

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt các bạn còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình làm việc của các anh/chị. Từ đó các bạn cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm, trở thành mục tiêu học tập và phấn đấu sau này.

Cuộc thi phản biện với chủ đề kinh tế

Ngày 11/01/2021 vừa qua, CLB A&A đã tổ chức “”Cuộc thi học thuật phản biện chủ đề Kinh Tế”” với các chủ đề vô cùng hấp dẫn, đầy kịch tính,.. giữa 8 đội với 4 chủ đề liên quan đến các kiến thức chuyên nghành Kế Toán, Kiểm Toán.

Lớp học kỹ năng về tiếng anh chuyên ngành  do ThS. Đỗ Phương Thảo và cùng trợ giảng

Nhằm giúp thành viên cải thiện tốt khả năng tiếng anh giao tiếp. Nhờ đó gia tăng sự hiểu biết cũng như mở rộng kiến thức cho bản thân mình. Với sự hiểu biết của mình bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với những nền văn minh lớn trên thế giới, mở ra những hướng đi mới cho công việc cũng như cuộc sống của mỗi người.

 

Lớp học ACCA_ F3 do Ths. ACCA Phạm Minh Vương hướng dẫn

Chứng chỉ ACCA ( The Association of Chartered Certified Accountants). Kế toán công chứng Anh quốc được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA . Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc là tổ chức uy tín với lịch sử hàng trăm năm phát triển.

ACCA cũng là chứng chỉ kế toán hàng đầu thế giới.
  Tại đây, chúng mình sẽ được tham gia lớp ACCA miễn phí, được dạy từ những giảng viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm là những Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp từ các quốc gia như Anh, Úc .. trong khoa Kế toán – Kiểm toán.

 

 

 

 

 

 

Các lớp kỹ năng thực tế

CLB Kế toán – Kiểm toán sẽ có những buổi sinh hoạt định kì vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần, tại đây chúng mình học được rất nhiều về những kỹ năng mềm như bổ sung thêm tiếng anh chuyên nghành, office, teamwork, thuyết trình, kĩ năng xử lý tình huống bất ngờ,….

Ngoài ra, chúng mình còn có những buổi giao lưu các hoạt động giải trí như ca hát, nhảy múa, diễn kịch cùng với các CLB khác trong trường.

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

21 - T.11 2022

Câu lạc bộ Lý luận trẻ tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 11/2022 với chủ đề “ Đồng Chí Võ Văn Kiệt – Người Thắp Lửa”

Vào lúc 18h ngày 21/11/2022 tại phòng Truyền Thống cơ sở 97 Võ Văn Tần. Câu lạc bộ Lý Luận Trẻ đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt Chính…

24 - T.4 2022

Ngày hội CLB – Đội – Nhóm Trường ĐH Mở TPHCM năm 2022 – THE OPEN CLUBS

Sáng ngày 24/04/2022 tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Hội Sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức Ngày hội CLB – Đội – Nhóm “THE OPEN CLUBS…

25 - T.2 2022

Thông báo Về việc tuyển thành viên tham gia Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp

Căn cứ đề án Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của Nhà trường; Phòng Công tác Sinh viên thông báo tuyển thành viên tham gia Câu lạc bộ (CLB) Sinh…

19 - T.11 2021

Câu lạc bộ Truyền Thông Trẻ

Giới thiệu: Đơn vị trực thuộc: Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Lĩnh vực hoạt động: Truyền thông Thành viên Câu lạc bộ: – Chủ nhiệm: Lê Thị Ngọc…