CHƯƠNG TRÌNH “GIỚI THIỆU NỘI BỘ CỔNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP”

Cùng với việc phát triển cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Đại học Mở Thành Phố HCM nói riêng và tất cả các trường trong cả nước nói chung. Sau một thời gian triển khai, xây dựng, sáng ngày 18.07.2016, tại Hội trường A, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi “Giới thiệu nội bộ Cổng đào tạo trực tuyến và Hệ thống quản lý học tập”
Tới tham gia buổi giới thiệu có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Phòng, Ban, đại diện giảng viên và sinh viên các khoa, đặc biệt là các thầy cô tham gia công tác biên soạn môn học trực tuyến.
Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System – LMS) là hệ thống quản lý việc học tập trực tuyến và kênh phân phối bài giảng, tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giữa sinh viên với sinh viên. Trong khi đó, cổng đào tạo trực tuyến (eLearning) là kênh triển khai các ngành học trực tuyến trước tiên phục vụ cho hình thức Đào tạo từ xa với 2 ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.
Tới tham dự buổi giới thiệu, các khách mời có cơ hội là những người đầu tiên trải nghiệm các hệ thống tiên tiến và hiện đại của trường, được cấp tài khoản đăng nhập vào LMS và eLearning để tham gia học tập trực tuyến, cảm nhận được những ưu điểm của hai hệ thống này. Đồng thời, các khách mời cũng trao đổi và đóng góp ý kiến để ngày càng hoàn thiện hơn hai hệ thống.

fgrgchg

gcggv

ghvh

hgvjghBài viết: Tú Uyên
Hình ảnh: Bảo Huy

TIN LIÊN QUAN