Tin Tức

Chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) là ngày lễ của ngành giáo dục, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo cho sự nghiệp trồng người. Vào ngày này, các thế hệ sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy, cô của mình bằng chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Đoàn – Hội khoa Xã hội học– Công tác xã hội – Đông Nam Á.

Sáng ngày 15/11 tại Hội trường 202 cơ sở Hồ Hảo Hớn, Đoàn khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á phối hợp cùng Liên chi Hội đã tổ chức Ngày hội Tri ân năm 2020. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á.

Ngày hội tri ân do Đoàn khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á tổ chức

Đến với Ngày hội tri ân là chương trình cắm hoa và văn nghệ đặc sắc dành tặng cho thầy, cô nhân ngày đặc biệt.

Cuộc thi cắm hoa do Đoàn khoa tổ chức

Nhân dịp này, đại diện BCH Khoa XHH – CTXH – ĐNA cũng không quên gửi đến thầy, cô những đóa hoa tươi thắm để cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết trong giảng dạy, đã trao cho các thế hệ sinh viên những tri thức, kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

Hoạt động tặng hoa tri ân thầy cô do Đoàn khoa tổ chức

 

Đoàn – Hội khoa Xây dựng và khoa Công nghệ Sinh học

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Xây dựng và khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức cuộc thi cắm hoa và cuộc thi viết, để ghi nhớ công ơn của quý Thầy – Cô trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

 

 

Cuộc thi cắm hoa và cuộc thi viết do Đoàn – Hội khoa tổ chức

Thông qua các cuộc thi, 2 đơn vị muốn truyền tải, và gửi đến những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho thầy, cô: “Với tình yêu đó, chúng em gửi tặng thầy, cô nhân ngày đặc biệt cùng những bông hoa tươi thắm và những câu từ tuy mộc mạc nhưng chứa  đựng tình yêu của em dành cho thầy, cô. Tình yêu thương vô bờ bến mà thầy, cô đã dùng cả tuổi trẻ của mình vì thế hệ tương lai, chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim”.

 

Đoàn – Hội khoa Tài chính Ngân hàng

Đoàn hội khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức hoạt động Báo tường với các bài dự thi đến từ các chi Đoàn trong khoa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Vào ngày 21/11 2020, đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi làm Báo tường tại cơ sở Long Bình Tân trường Đại học Mở, TP.HCM. Sau thời gian bình chọn và chấm điểm từ Ban giám khảo đã tìm ra ba chi Đoàn đoạt giải nhất, nhì, ba lần lượt là chi Đoàn DH20TN01, DH20TN03, DH19TN03.

 

Đại diện các chi đoàn lên nhận giải cuộc thi làm Báo tường

 

 

 

Tác phẩm từ cuộc thi Báo tường do khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức

Ngoài ra, vào ngày 20/11/2020, đại diện BCH Đoàn – Hội khoa đã đến văn phòng Khoa chúc mừng và cũng không quên gửi đến những đóa hoa tươi thắm như lời chúc sức khỏe, lời tri ân đến các Giảng viên luôn tận tâm, tận lực vì sinh viên trong suốt thời gian qua.

BCH Đoàn – Hội khoa Tài Chính – Ngân Hàng tặng hoa tri ân thầy cô

 

Đoàn – Hội khoa Kế Toán – Kiểm Toán

Trong buổi lễ Chào Đón Tân Sinh Viên Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán đã dành những phần quà ý nghĩa dâng lên thầy, cô như một lời tri ân về những đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Những món quà ấy chắc chắn là động lực rất lớn để thầy, cô giữ vững niềm tin và bước tiếp trên con đường nâng bước tương lai cho các thế hệ sinh viên.

 

Đoàn – Hội khoa Kế Toán – Kiểm Toán tặng quà cho thầy cô nhân ngày 20/11

 

Đoàn – Hội khoa Đào Tạo Đặc Biệt

Đến với buổi lễ Chào đón Tân Sinh Viên 2020, Đoàn khoa đã gửi tặng những món quà, với tất cả sự biết ơn mà thầy, cô đã cống hiến cho nền Giáo dục và với tình yêu sinh viên chưa bao giờ vơi.

Đoàn – Hội khoa Đào Tạo Đặc Biệt tặng quà cho thầy, cô

 

Đoàn – Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh

Vào lúc 18h00 ngày 18/11/2020 tại Hội trường 602 cơ sở Võ Văn Tần, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức đêm hội Hoa Tri Thức 2020 cùng với chương trình chung kết cuộc thi Tiếng nói từ trái tim 2020 để tri ân và tôn vinh Quý thầy, cô của Khoa đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Đến tham dự đêm hội, có sự có mặt của các thầy, cô là giáo viên của khoa, các bạn thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Tiếng Nói Từ Trái Tim 2020 và hơn 400 bạn sinh viên trong toàn trường. Trong buổi lễ, Đoàn – Hội khoa đã thay mặt toàn bộ sinh viên trong Khoa kính tặng thầy, cô những Tấm thiệp tự làm cùng những món quà ý nghĩa thay cho lòng biết ơn sâu sắc.

Trao tặng hoa đến các thầy cô nhân ngày 20/11 trong chương trình Hoa Tri Thức

 

Đoàn – Hội Khoa Luật

Nhân dịp 20/11, Đoàn – Hội khoa Luật tổ chức hội thi cắm hoa nhằm tri ân các thầy cô, giảng viên trong Khoa. Cuộc thi thi hút đông đảo các chi đoàn tham gia, tại cơ sở Nguyễn Kiệm, Gò Vấp. Hội thi đã diễn ra sôi nổi thu hút hơn 40 sinh viên đại diện cho 17 chi Đoàn trong toàn Khoa tham gia.

Các lớp tham gia hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 do Đoàn – Hội khoa Luật tổ chức

 

Giảng viên trao giải cuộc thi cắm hoa do Đoàn – Hội Khoa tổ chức

 

Anh Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn khoa Luật trao giải cho đại diện các lớp đạt giải của hội thi cắm hoa.

 

Đoàn – Hội Khoa Ngoại ngữ

Căn cứ trên kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn Khoa. Các lớp linh hoạt lên kế hoạch tổ chức các hoạt động như văn nghệ giao lưu, thi cắm hoa, chuẩn bị thư pháp làm quà tặng đến cố vấn học tập, các thầy, cô giảng viên trong khoa nhằm tri ân quý thầy cô.

Bên cạnh đó, tập thể Ban chấp hành Đoàn Khoa – Liên chi Hội Khoa cũng tổ chức họp BCH lấy ý kiến tổ chức các hoạt động. Triển khai và chuẩn bị các phần quà và gửi tặng đến các giảng viên Khoa.

 

Đại diện Chi đoàn – Chi Hội các lớp tặng quà cho thầy, cô sau khi kết thúc tiết học

 

 

Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ tặng thư pháp tri ân các thầy cô, giảng viên trong khoa

 

Đoàn – Hội khoa Kinh tế và Quản lý công

Đoàn Hội khoa Kinh tế và Quản lý công đã phân công các chi Hội lớp tổ chức tặng hoa và gửi những lời tri ân, chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giáo viên, giảng viên khoa. Bên cạnh đó, BCH Đoàn – Hội khoa KTQLC cũng gửi những lời tri ân và giỏ hoa tươi thắm đến Ban Lãnh đạo khoa.

 

Các lớp tặng hoa đến các giảng viên trong khoa sau khi kết thúc tiết học

 

Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin

Hòa chung vào không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào lúc 11h00 ngày 20/11/2020 Đoàn – Hội khoa CNTT đã tổ chức cuộc thi biểu diễn văn nghệ và làm thiệp handmade với 2 chủ đề thi Tài năng và Sáng tạo.

Các thầy, cô, giảng viên tham dự cuộc thi do Đoàn – Hội khoa tổ chức

 

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11

 

Phần trao giải cho đại diện các lớp có kết quả cao qua 2 cuộc thi

 

Phần thi tài năng – Biểu diễn văn nghệ được diễn ra với những tiết mục vô cùng đặc sắc và cả những phút giây lắng đọng gửi tặng quý thầy, cô, thay cho lời cảm ơn chân thành và vô cùng ý nghĩa. Về phần thi sáng tạo – Làm thiệp handmade, các bạn sinh viên đã tự tay mình thiết kế những tấm thiệp xinh xắn nhằm gửi đến thầy, cô những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Kết thúc chuỗi chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, chắc hẳn đọng lại trong trí nhớ của thầy, cô một kỷ niệm đẹp khó quên. Đó cũng chính là mong muốn của các bạn sinh viên khi tổ chức các chương trình với nhiều hoạt động bổ ích để ngày tôn vinh những người thầy thêm phần đặc biệt và ý nghĩa./.

TIN LIÊN QUAN

06 - T.5 2021

Khóa tập huấn “Đào tạo nghiệp vụ văn thư – lưu trữ cấp đơn vị” Trường Đại học Mở TPHCM

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-TCNS (25/01/2021), với mục tiêu xây dựng môi trường bồi dưỡng, đào tạo cán bộ viên chức phục vụ chuyên nghiệp, năng động và nâng…

29 - T.4 2021

Trường ĐH Mở TPHCM tiếp đón Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ đại học

Từ ngày 25/4 đến ngày 29/4, Trường Đại học Mở TPHCM đã hoàn thành các nội dung Khảo sát chính thức phục vụ công tác Đánh giá ngoài của Đoàn Đánh…

29 - T.4 2021

Thông báo xét tuyển Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2021, Phương thức xét tuyển điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 MÃ TRƯỜNG: MBS    CHỈ TIÊU: 4470 Trường Đại…

26 - T.4 2021

Sinh viên OU sống xanh cùng phim ảnh 2021

2.646 lượt sinh viên tham gia 5 tuần lễ phim “Sống xanh cùng phim ảnh”, với 5 bộ phim mang tên “Cây trồng biến đổi gen: Thế giới của Monsanto”, “Trái đất…

23 - T.4 2021

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính Khóa 4 năm 2019 – 2020

Chiều ngày 23/04/2021 tại Hội trường 202, cơ sở Hồ Hảo Hớn đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận chính trị…

23 - T.4 2021

Chia sẻ nghiên cứu về khu vực Đông Nam Á trong bối cảnh mới

Sáng 23/4, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á tổ chức Hội thảo khoa học “Đông…

22 - T.4 2021

Hội thảo FINTECH và Ký kết hợp tác giữa các trường đối tác của dự án Trust tại Việt Nam

Sáng ngày 22/4/2021, tại Trường ĐH Kinh tế – Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo Fintech và Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba…

18 - T.4 2021

CLB Vovinam Trường ĐH Mở TPHCM tổ chức thi thăng đai cấp sơ đẳng

Sáng ngày 18/04/2021 Ban huấn luyện CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thi thăng đai cấp Sơ đẳng cho các…

18 - T.4 2021

Buổi tư vấn – giới thiệu chương trình tuyển sinh Tiến sĩ 2021 trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra buổi tư vấn, giới thiệu chương trình Tiến Sĩ của trường Đại học…

17 - T.4 2021

TVN Group trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Mở TP. HCM

30 suất học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, nhằm động viên và khuyết khích tinh thần học tập vượt khó…